การจัดส่งสินค้า

ค่าขนส่งสินค้า
บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อมียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 3000 บาทขึ้นไป (ยอดสั่งซื้อน้อยกว่า 3000 บาทคิดค่าจัดส่ง 100 บาททั่วประเทศ) 
**หมายเหตุ: สินค้าบางรายการอาจมีค่าขนส่งเพิ่มเติม **


วิธีการและระยะเวลาในการจัดส่ง

  • ลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่จัดส่ง 10 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และบางพื้นที่ของจังหวัด นครปฐม ชลบุรี อยุธยา ระยอง ฉะเชิงเทรา สมุทรสาคร) หากทำรายการสั่งซื้อก่อนเวลา 18.00 น สินค้าจะจัดส่งให้ถึงลูกค้าโดยจัดส่งของ ภายในวันทำการถัดไป

  • **หมายเหตุ: กรณีทำรายการสั่งซื้อภายในวันเสาร์ก่อนเวลา 18.00 สินค้าจะจัดส่งภายในวันจันทร์ กรณีทำรายการวันอาทิตย์สินค้าจะจัดส่งในวันอังคาร

  • ในกรณีอยู่นอกเขตพื้นที่จัดส่ง 23 จังหวัด ลูกค้าจะสามารถได้รับสินค้าภายใน 3 -5 วันทำการ โดย บริษัท ไปรษณีย์ไทยหรือรถจัดส่งเอกชนที่ได้มาตรฐาน

  • **หมายเหตุ: สินค้าบางรายการอาจจะใช้ระยะเวลาในการรอผลิตสินค้า และอาจจะส่งผลให้ มีการจัดส่งเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
  • การตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า (Track Order) ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณได้โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง Call Center 095-7177701 หรือ Email: sales@coupleshirt.in.th คลิ๊กที่นี่


การยกเลิกการสั่งซื้อ
ลูกค้าสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ก่อนทำการชำระเงิน โดยให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ Robinson Contact Center ทาง Call Center 0-2808-5555 หรือ contact@robinson.co.th